Nhằm tạo không khí vui vẻ, tạo cơ hội cho các bạn VB2 làm quen giao lưu với nhau, lớp TCDN tổ chức 1 chuyến đi chơi ở khu du lịch Vườn Xoài (cưởi đà điểu), mong các bạn tham gia càng đông càng vui.

Danh sách đi chơi đã xếp xe tạm thời, các bạn xem có gì báo lại

Lịch trình:

  • Ngày đi: Chủ nhật – 15/11/2009 (Ngày 14/11/2009 Kết thúc môn TCDN1)
  • Các bạn ở Sài Gòn: 07:00 – Có mặt tại Công Viên Lê Văn Tám – Cổng ở mặt đường Điện Biên Phủ – (Chốt lại số lượng xe và gởi những xe dư ở Công Viên)
  • Các bạn ở Thủ Đức: 07:30 – Có mặt tại siêu thị Co-copMark ở ngã 4 Thủ Đức
  • Đi xe máy trung bình khoảng 1 giờ là đến (Các bạn nữ nên tìm 1 bạn nam để chở đi – Ai có người yêu thì …). Các bạn Nam nào chưa tìm được bạn Nữ để chở đi, hoặc các bạn Nữ chưa có bạn Nam thì xin LH bạn Ng Thị Ngọc Thu sớm, Thu sẽ sắp xếp xe (Nam sẽ chở nữ)
  • Sáng đi – Chiều về.

Trò chơi: Chúng ta sẽ tham gia các trò chơi sau:

            Cưỡi Đà Điểu, Trượt cỏ, Chèo thuyền, Hồ Bơi (Nhớ mang theo áo tắm nhé)

            Đặc biệt là mua trứng Đà Diểu ăn tại chổ hoặc đem về nhà. Trứng  đà điểu có trọng lượng từ khoảng 0.8kg tới 2.1kg giá bán 150.000đ/ cái/.

Lệ phí:

  • Ban đầu mỗi người (Trừ người không tham gia đi chơi) đóng 100, để ban tổ chức đi mua đồ ăn thức uống.
  • Chi phí còn lại nếu còn dư sẽ được chi tiếp vào các cuộc chơi trong ngày, Chi phí phát sinh có thể cao hơn một tí, nhưng nói chung là chơi gộp. Liên hệ và đóng tiền sớm sẽ được ưu tiên sắp xếp xe: Ngọc Thu: 0974.376.308

Lưu ý:

  • Các bạn đăng ký sớm để Ngọc Thu lên kế hoạch sắp xếp xe, nếu để đến ngày đi mới đăng ký thì có thể không còn xe để chở bạn đi.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với: Ngọc Thu – 0974.376.308; Thanh Hoa – 0168.628.9090;  Minh Hoàng – 0989.888.177

Các bạn tham khảo các trò chơi ở KDL Vườn Xoài http://vuonxoai.vn/vn

Download đoạn video  http://vuonxoai.vn/vn/videos/VTS_01_1.flv

Khu Du lịch Sinh thái Vườn Xoài (Mango Garden Resort) tọa lạc tại ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Cách Tp HCM chưa đầy 40km,  Khu Du lịch có diện tích khoảng 35ha là một mảng xanh đặc biệt với những nét chấm phá hấp dẫn, ẩn chứa nhiều thú vị bất ngờ cho du khách đến tham quan. Khu du lịch Sinh thái Vườn Xoài hội đủ các điều kiện để du khách các nơi đến tham quan, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hoặc tổ chức nghiên cứu và học tập. Khu du lịch có chiều dài 1.000m, chỗ rộng nhất 500m và có thảm thực vật phong phú và đa dạng.

A. THAM QUAN
<1>.Vườn Lan: Nằm gần cổng phía tay phải vào là Vườn Phong Lan với diện tích gần 1,2 ha quy tụ nhiều loại lan quý hiếm, lan vũ nữ, lan ngọc điểm…vv Vào mùa nở hoa các loiaf lan đua nhau khoe sắc trong thật thích mắt, ai cũng muốn mang cho riêng mình một giỏ lan, để ngắm, để thưởng thức sắc đẹp của thiên nhiên ban tặng.
<2>. Vườn Tre:Trong lịch sử hình thành dựng nước và giữ nước ai trong chúng ta đều đc được đọc và được học truyện Thánh Giống với bụi tre giết giặc cứu nước. Tre theo những nẻo đường của cuốc sống, thủ công mỹ nghệ, tre làm bờ cỏi… đến Vườn Xoài quý khách sẽ nhìn thấy Vườn Tre 7.2 ha trong vai trò là tạo môi trường cảnh quan, điều hòa cảnh quan sinh thái trong KDL. Tre ở đây là loại tre không gai, cao thẳng đứng, vào mùa còn cho măng là loại thực phẩm ngon để cho du khach thưởng thức!
<3>.Chuồng nuôi gấu: Có khoảng 40 con được nuôi theo quy trình nghiêm ngặt đc sự giám sát và gắn chíp theo giỏi của chi cục kiểm lâm tỉnh Đồng Nai. Tại phía Nam- KDL Sinh Thái Vườn Xoài tự hào là nơi nuôi gấu trong môi trường bán hoang dã gấu sinh sản đầu tiên! Phía bắc có Hà Tây ( cũ). Ngoài việc nuôi gấu đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách khi đến Vườn Xoài, Gấu còn cho mật là loại thuốc quý hiếm, trị đc nhiều bệnh tât!
<4>. Chuồng cá sấu: Hiện nay có khoảng trên 1.500 con cá sấu lớn nhỏ được nuôi tại khu chuồng nuôi cá sấu. Ngoài việc tham quan cá sấu, thịt cá sấu ngon, da cá sấu làm được nhiều sản phẩm như: ví , túi xách, thắt lưng, giày…các sản phẩm thuộc da từ cá sấu có bán tại Siêu Thị Mini Vườn Xoài – ngay cổng chính.
<5>. Chuồng Chim: Nơi quy tụ nhiều loại chim quý hiếm như công, gà sao, le le( vịt trời) các loại chim cò..vv đến đây quý khách như lạc vào một khu rừng thiên nhiên hoang dã, tạo cho du khách cảm giác lạ, các em nhỏ thích thú…
<6>. Khu Nuôi Đà Điểu: Đến Vườn Xoài mà quý khách chưa một lần làm hogo cưỡi lên chú Đà Điểu khổng lồ thịt quý vị mất đi 50% niềm vui, hiện nay trang trại nuôi Đà Điểu có khoảng trên 1500.00 con lớn nhỏ, Đà Điểu được cô chủ nhập từ châu Phi, có từ năm 1998. Trọng lượng của Đà Điểu trưởng thành đạt khoảng 170-200kg. Đà điểu có thể chạy với vận tốc 60km.h. Ngoài việc cho khách tham quan, cưỡi hogo, thịt đà điểu tương đương thịt bò nhưng  ngon và quý hiếm hơn, giàu chất đạm rất bổ dưỡng cho cơ thể,  hiện nay giá bán tại siêu thị mini Vườn Xoài là 250.000đ/ kg. Nếu chăm sóc tốt một năm Đà Điểu có thể đẻ khoảng 60-80 trứng. Trứng  đà điểu có trọng lượng từ khoảng 0.8kg tới 2.1kg giá bán 150.000đ/ cái/. Da đà điểu làm ví, túi xách, thắt lưng rất được khách hàng ưu chuộng…vv
<7>. Ngắm Cá Hải Tượng Khổng Lồ: Nằm nay trước cổng của nhà hàng cây thị HT 2 là chú cá hải tượng khổng lồ với trọng lượng hiện nay ước đạt trên 140kg với chiều dài trên 2mets.  Nếu như trên cạn và dưới đại dương Voi và Cá Voi là 02 loại thống lĩnh về trọng lượng cũng như làm chủ bá vương thì nước ngọt Cá Hải Tượng là loại cá có trọng lượng lươn nhất. Hiện nay có 05 con tất cả được nuôi tại đây. 04 con khoảng 70kg được mua về từ Thái Lan còn chú cá lớn trên 200 kg mua từ Sông Amazon Brazil. 
<8>. Chụp hình cùng bộ sưu tập xe cổ: Với hơn 13 chiếc xe vespa cổ xưa đang đc chưng quanh khu khách sạn nhà cổ đủ để quý khách thỏa sức niềm đam mê khám phá, hay lưu giữ những bức hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm sau chuyến đi lần này!
Vườn Xoài tự hào là nơi tổ chức thành công lễ hội xe cổ năm 2008 ( ngày 30 và 31 tháng 08 năm 2008) quy tụ hơn 1200.000 chiếc xe cổ các loại về Vườn Xoài chưng bày!

B. VUI CHƠI GIẢI TRÍ
<1>. Trượt cỏ: Đây là loại hình vui chơi mới tại Việt Nam rất được các bạn trẻ yêu thích. Mặt cỏ non xanh, diện tích rộng thuận lợi cho trượt máng, nơi bạn sẽ tìm ra những thăng hoa của cảm xúc sau mỗi lần trượt. Gía vé cho trò trượt máng là 10.000đ/ máng/ 02 người.
Ngoài ra trượt cỏ bằng giày cũng rất được yêu thích, giá trượt cỏ bằng giày 30.000đ/đôi/01 người/30 phút!
<2>. Cưỡi Đà Điểu: Cưỡi Đà điểu cực vui đó là những lời nhận xét về trò chơi này mà các bạn trẻ khi tham gia chơi tại khu vực này diễn tả lại, quả thật vậy chỉ 15000đ/ lần cưỡi bạn được chú “chim” khổng lồ có nguồn gốc từ Châu Phi này cưỡi trên quảng đường 200 mét!
<3>. Chèo thuyền thúng – Kayart – Đạp Thiên Nga trên Hồ Mẫu Tử.
Miền quê sông nước gắn liền trong ký ức của mỗi người, chiếc thuyền nan hay ba lá đến thuyền thúng hay độc mộc, mỗi loại hình đều gắn với một miền quê, từ thoosow đến hiện đại đều cho ta những cảm nghĩ, lưu luyến đông đầy. Tại Vườn Xoài mặt hồ rộng 2.7 ha độ sâu có chổ đạt 2.5 mét rất thuận tiện cho du khách tham gia chèo thuyền thúng 04 người/ thúng, hay Kayart 02 người/ chiếc, hay những chú Thiên Nga “thướt tha” lướt nhẹ trên mặt hồ gợn nhẹ sóng! Gía vé rất phỉa chăng 30.000đ/ 01loại /30 phút!
<4>. Đi xe đạp đơn: Đôi, xe điện: Với không gian rộng rãi thoáng mát, những con đường nhựa dài nằm dưới tán cây xanh rất thuận tiện cho việc khám phá Vườn Xoài với nhiều loại hình khác nhau – đi bộ, xe điện, xe ngựa. Chu đáo hơn Vườn Xoài còn trang bị cho du khách những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi để quý khách bớt mệt nhọc trong quá trình khám phá một mảng màu xanh trong thiên nhiên Vườn Xoài!
=> Giá cho thuê xe điên, xe ngựa là 100.000đ/ chuyến/04 người. Thuê xe đạp đơn 15.000đ/ chiếc/01 giờ. Xe đạp đôi 30.000đ/01 giờ!
<5>. Hồ Bơi: Sau những khám phá trong khuôn viên của khu du lịch để tận hưởng sự mát mẻ thoải mái mời quý du khách đến với hồ bơi, mặt hồ rộng, không gian đẹp, sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn phục vụ khách trong ngày với giá 20.000đ/ người lớn. 15.000đ/ trẻ em!
<6>. Các dịch vụ khác: Ngoài ra chúng tôi còn có karaoke, Vườn trẻ thơ, sân tenis, câu cá giải trí, câu cá có giải thưởng ( mỗi tháng đều mở giải 01 lần – giá vé 300.000đ/ cần -> giải đặc biệt 17 triệu đồng)
Trong tương lai sẽ đưa vào nhiều dịch vụ khác mới mẻ và hấp dãn hơn phục vụ du khách!

Advertisements