Một ngày “trượt cỏ” đầy tiếng cười, đầy ý nghĩa và niềm vui.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ lang bang trên đường,  ăn sáng, hỏi đường, chờ nhau, lủng xe… cả team cũng đến Green Club với lỉnh kỉnh đồ ăn, nước, dụng cụ và tinh thần thể thao :). Đến nơi team ta quyết định phải trượt cỏ trước, hihi nào cùng trượt.

trượt gậyBây giờ thì team ta cùng trượt ván đôi nà,

 

Và số lần té vì trượt cỏ chắc nhiều hơn cả team ta :))

Một tiếng đồng hồ trôi qua với cỏ, nắng và tiếng cười team ta dời đô sang khu vực “khu liên hợp thể thao”, các game bắt đầu lên tiếng: đá banh tình yêu, bóng chuyền, đập heo, thế giới xe, đánh bài…

 

 

bóng chuyền

game thế giới xe rất vui nhưng chắc ai cũng lo chơi nên không có tấm hình nào cả, kết quả là xe sirius được các bạn ưu tiên gọi nhiều nhất nhưng cũng may ngồi gần bạn này là 2 bạn nữ nên bị ăn đòn nhẹ, haha.

Nhiệt tình tham gia tất cả các game, team ta về lại thành phố lúc trời đã về chiều. Cả team đi ăn cháo cá Miền Tây và tiết mục cuối là cafe  Thủ Đức thay vì karaoke. Một ngày vui chơi tuyệt vời!

Hẹn các bạn vào dịp đi chơi lần 3 sẽ thay cho lời kết bài post này nhé. Địa điểm, thời gian và số lượng tham gia phụ thuộc vào các bạn. Tiếp đến chúng ta sẽ đi đâu nhỉ?

Advertisements